CƠ SỞ SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT TÂN

Lời đầu tiên, Cơ sở sản xuất, thương mại và dịch vụ NHẬT TÂN xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
NHẬT TÂN là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, trực tiếp thi công. Với phương châm Uy tín - Chất lượng, đúng hàng, đúng chất lượng, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp di động cho nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, hội chợ, triển lãm các loại mái hiên, mái xếp, mái bạt xếp di động…, Quý khách hàng tự do lựa chọn mẫu bạt – màu bạt theo ý thích.
Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tư cách đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc, trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số 1 tại miền Trung và Tây Nguyên. Để có được thành công đó không thể không kể đến sự ủng hộ lớn lao và sự tín nhiệm của quý khách. Chúng tôi – mái xếp giá rẻ Đà Nẵng – NHẬT TÂN xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc. Chúng tôi xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.
NHẬT TÂN cam kết chất lượng mái bạt tốt nhất bảo hành trên 3 năm – Giá Rẻ Nhất Thị Trường.

MÁI HIÊN - MÁI XẾP DI ĐỘNG NHẬT TÂN
Địa chỉ: 27 Đặng Như Mai, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 098 44444 59 - 0777 168 234

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí