Đơn vị thi công mái hiên di động Đà Nẵng và mái xếp giá rẻ chỉ từ 320.000đ/m2 với thời gian nhanh chóng, vật liệu phục vụ có nguồn gốc và thương hiệu rỏ ràng, tay nghề kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

mái xếp di động -Thi công nhà a Hùng – Tô Hiệu – Đà Nẵng
Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng
bệnh viện dã chiến 1700 giường

Cùng click vào link Công ty TNHH Full House  NHẬT TÂN để hiểu vì sao nên chọn chúng tôi:

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công mái hiên giá rẻ, mái che di động, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng, bạt tự cuốn, mái che nhà xe, mái tôn, mái nhựa thông minh…
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mẫu mã khi thi công mái xếp uy tín trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả những dòng sản phẩm thi công mái xếp giá rẻ, mái che cố định do Mái hiên NHẬT TÂN cung cấp đóng với vai trò vừa là người sản xuất, thi công và cung cấp sản phẩm mái hiên, mái che, mái che di động,….? nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm mái che với độ cứng chắc của sản phẩm và vững vàng với thời gian.
Ngoài thi công cho khách hàng chúng tôi còn là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp vật tư ngành mái xếp , mái che, mái hiên đi các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi nhận gia công may bạt theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau!

Hiện tại khu vục Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đơn giá hoàn thiện bình quân nằm mức 350.000đ-380.000/m2, nhưng chúng tôi thi công mái hiên di động Đà Nẵng mái xếp giá rẻ với đơn giá 320.000đ/m2 bởi vì nhưng lí do sau:
– Nguồn hàng được nhập trực tiếp từ kho tổng nên đơn giá rất cạnh tranh
– Nguồn sắt thép được phân bổ từ các công ty uy tín, nói không với sắt lỗi và sắt qua sử dụng
– Nguồn nhân lực thi công mái hiên di động Đà Nẵng và mái xếp giá rẻ tại công ty chúng tôi được đào tạo bài bản và lành nghề, kinh nghiệm triển khai thi công nhanh chóng và an toàn.

Liên hệ đặt hàng qua Công ty TNHH Full House Nhật Tân

Địa chỉ : 27 Đặng Như Mai, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Hotline 0984444459 để nhận được ưu đãi tháng 8